Professional English In Use Engineering

Professional English In Use - Engineering

Chào mừng bạn đến với Duolingo. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc bộ sách Tiếng Anh Kỹ Thuật Professional English In Use Engineering PDF bản đẹp free.

Giới thiệu về Professional English In Use Engineering PDF

Professional English In Use Engineering PDF là tài liệu đáng tin cậy, giúp học viên trau dồi từ vựng và kiến thức về lĩnh vực Kỹ thuật do Tác giả Mark Ibbotson phát hành. Tác giả Mark Ibbotson từng học Kỹ thuật Dân dụng và Quản lý Xây dựng sau đó thì chuyển qua Kỹ thuật Công trường và Quản lý Kỹ thuật tại Vương Quốc Anh. Ông cũng là tác giả của cuốn ” Cambridge English for Engineering” và nhiều cuốn sách khác về tiếng Anh

Bộ sách chuyên ngành bộ sách chuyên ngành Professional English In Use – Engineering là một trong những cuốn sách mở rộng dành riêng trong lĩnh vực Kỹ thuật cực kỳ nổi tiếng và quan trọng trong việc học tiếng anh. Bộ sách chia làm nhiều phần phù hợp cho đối tượng học từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó phân loại ra phù hợp với các đối tượng học viên như sau:

1. Trình độ: Trung cấp (Intermediate), tương đương với trình độ B1-B2 theo tiêu chuẩn châu Âu.
  2. Hình thức học: sách được thiết kế cho cả đối tượng tự học, học nhóm hoặc các lớp học có người hướng dẫn.
  3. Sinh viên chuyên ngành kỹ thuật, hoặc các học viên đã có kiến thức cơ bản về lĩnh vực kỹ thuật.
  4. Các kỹ sư chuyên nghiệp đã quen thuộc với các khái niệm kỹ thuật.

Nhóm chủ đề trong cuốn sách:

Sách phân ra làm hai nhóm chủ đề Quy Trình sản xuất và năng lượng. Trong đó bao gồm:

Nhóm Quy Trình Sản Xuất:

• Design: Thiết kế
  • Measurement: Đo lường
  • Materials Technology: Công nghệ Vật liệu
  • Manufacturing and Assembly: Sản xuất và Lắp ráp
  • Static and Dynamic Principles: Nguyên lý tĩnh và động

Nhóm năng Lượng

• Energy and Temperature| Năng lượng và nhiệt độ
  • Fluids| Chất Lỏng
  • Mechanisms|  Cấu trúc
  • Electricity | Điện

Đánh giá tổng quan về cuốn sách : Professional English In Use Engineering PDF

Đây là cuốn sách về kỹ thuật mà mọi người nên tham khảo khi làm trong lĩnh vực kỹ thuật, tại đây, bạn sẽ có khá đầy đủ các từ vựng về kỹ thuật có thể sử dụng. Cuốn sách cũng phân loại chủ đề để người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc học theo chuyên ngành, đồng thời cũng sẵn các bài tập để có thể test lại kỹ năng.

Để lại một bình luận